HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

25. 11. 2020

KHỚP NỐI TRỤC RINGFEDER TRONG SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN GỖ

Ringfeder khớp ni trc trong sn xut g và chế biến gỗ

(Khớp khóa trục Ringfeder, thiết bị khóa trục Ringfeder Shrink Disc, khớp nối động cơ Ringfeder GWE, khớp nối răng vỏ thép Ringfeder TNZ,..)

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

I. Khớp nối trục Ringfeder trong sản xuất và chế biến gỗ

Thiết bị máy móc thu hoạch, nhà máy nghiền, các bộ phận vận chuyển, máy cưa và máy bào,.. trong các nhà máy công nghiệp gỗ trong ngành lâm nghiệp, ngành chế biến cũng như sản xuất các sản phẩm cuối cùng, sử dụng thiết b khóa trc RINGFEDER® hiệu quả và các giải pháp khớp nối chủ yếu được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. 

Khớp nối trục trong sản xuất và chế biến gỗ

Hình: Khớp nối trục trong sản xuất và chế biến gỗ 

Thiết b khóa trc, cm khóa trc, khp ni trc và mt bích chất lượng cao của Ringfeder luôn hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của ứng dụng cụ thể để góp phần vào hoạt động kinh tế, hiệu quả của nhà máy khách hàng mà không có thời gian ngừng hoạt động.

Một số khớp khóa trục, khớp nối trục thường được ưu tiên sử dụng trong sản xuất chế biến gỗ

1. Locking assembly - khóa trục Ringfeder

Các loại khớp khóa trục thường dùng hiện nay:

Khớp khóa trục 7003khóa trục 7004khóa trục 7005khóa trục 7006khóa trục 7061khóa trục 7012khóa trục 7013, khóa trục 7014khóa trục 7015khóa trục 7515

Khớp khóa trục Ringfeder 7003 - sản xuất chế biến gỗ  Khớp khóa trục Ringfeder 7004 
 Khớp khóa trục Ringfeder 7005 - sản xuất chế biến gỗ  Khớp khóa trục Ringfeder 7515 - sản xuất chế biến gỗ

Khớp khóa trục Ringfeder 7012  Khớp nối trục  Ringfeder 7061 - sản xuất và chế biến gỗ  

Hình: Các loại khóa trục Ringfeder

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

2. Shrink disc - Thiết bị khóa trục Ringfeder 

Thiết bị khóa trục RINGFEDER có hình dạng mặt bích, kết nối trục có khóa ma sát và là giải pháp thay thế mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn cho các kết nối co, nêm, rãnh then hoặc đa giác thông thường. Ngược lại với các thiết bị khóa bên trong, ví dụ như cụm khóa trục, áp lực được tác động từ bên ngoài vào trục rỗng, do đó tạo ra kết nối hoàn toàn không có ma sát. Do đó, đĩa co lại không nằm trong đường dẫn tải - thay vào đó, mô-men xoắn được truyền theo cách khóa lực tại bề mặt liên kết giữa trục và trục không có phần tử trung gian. Khóa trục Shrink Discs thông qua việc hoàn toàn không bị mài mòn và bảo dưỡng, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ cũng như khả năng chống chịu xoắn và đồng tâm vượt trội. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, thiết bị khóa trục có sẵn trong các biến thể đặc biệt tiêu chuẩn đã được chứng minh và phát triển đặc biệt, trong thiết kế hai và ba phần cũng như bằng thép không gỉ. Ngoài mômen và tải trọng uốn, còn có thể truyền tải trọng hướng trục và tải trọng hướng tâm.

shrink disc  shrink disc

Hình: Khớp khóa trục Shrink Disc Ringfeder 

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

 

3. Khớp nối trục Ringfeder TNS

Xem thông tin chi tiết tại bài viết: Khớp nối trục Ringfeder TNS để hiểu rõ tính năng, đặc điểm và thông số kỹ thuật.

Khớp nối trục Ringfeder TNS  Khớp nối trục Ringfeder TNS

Nhận báo giá khớp khóa trục

4. Khớp nối trục GWE Ringfeder Germany

Khớp nối dùng cho động cơ GWE  (Couplings GWE) là loại khớp nối thiết kế để truyền động chính xác, nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian bị hạn chế, khu vực khó tiếp cận.

Không có phản ứng ngược, giảm rung, cách ly điện. Khớp nối động cơ Servo có độ chính xác cao và hoạt động đáng tin cậy.

Khớp nối trục GWE có Hubs làm bằng nhôm Aluminium, vòng cao su giảm chấn size 14 - 42 với 98 Sh-A (spider màu đỏ),  dung sai trục phù hợp với dung sai của "g6" hoặc "h7", nó truyền các mô-men xoắn ngược không cần mô-men xoắn có độ cứng khác nhau, bù được sai lệch trục, hướng tâm, đảm bảo hành vi chạy được tối ưu hóa rung động của toàn bộ hoạt động.

Tính năng đặc biệt của khớp nối mềm GWE là giảm rung động, moment từ 0,5 - 650 Nm và có khả năng cách điện cao;

Hiện tại DHP cung cấp khớp nối servo GWE 5103, GWE 5104, GWE 5106, GWE 5112, GWE 5107

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

II. Giải pháp khớp nối bánh răng cho máy mài gỗ

Ví dụ, các nhà máy nghiền được sử dụng trong lĩnh vực chế biến gỗ sản xuất sợi chất lượng cao cho MDF, HDF và các tấm cách nhiệt. Theo yêu cầu và hợp tác chặt chẽ với một nhà sản xuất nhà máy nổi tiếng, RINGFEDER® đã thiết kế một khớp nối bánh răng đặc biệt của dòng khớp nối răng TNZ, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ứng dụng:

Khớp nối trục trong chế biến gỗ

Khớp nối răng TNZ thực hiện truyền mô-men xoắn cực đại giữa máy mài và động cơ dẫn động và hơn thế nữa còn cung cấp để bù lệch trục, điều này không thể thiếu do khả năng điều chỉnh trục của máy mài. Hơn nữa, giải pháp khớp nối răng linh hoạt được đặc trưng bởi tính linh hoạt xoắn được xác định chính xác ngăn ngừa sự mài mòn quá mức hoặc sớm hỏng hóc của nhà máy mài, nếu không sẽ gây tăng chi phí cho người sử dụng.

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

Đặc điểm của khớp nối răng Ringfeder TNZ:

Khớp nối bánh răng xoắn có độ cứng và phản ứng thấp của dòng khớp nối răng RINGFEDER ® TNZ - TSCHAN TNZ trước đây - được làm bằng thép cường độ cao và đang chứng tỏ bản thân trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, nơi phải truyền mô-men xoắn cực cao từ trục này sang trục khác. Chúng bao gồm các ứng dụng đặc biệt nặng, ví dụ như trong hệ thống truyền động trực tiếp của băng tải, máy trộn, máy chế biến gỗ, máy cán hoặc bàn lăn. Là kết nối trục linh hoạt, khớp nối bánh răng truyền mômen xoắn tích cực nhờ các trục có răng quay, được liên tục lưới với các ống bọc răng thẳng. Khớp nối răng được đặc trưng bởi mật độ công suất cực cao và, tùy thuộc vào biến thể khớp nối, cũng phù hợp để bù hiệu quả cho các sai lệch trục, xuyên tâm và trục góc. Nhờ bôi trơn bằng mỡ chất lượng cao, lực phục hồi tối thiểu đạt được và do đó đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, gần như không mài mòn. Hệ thống mô-đun độc đáo của chúng tôi cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa trong việc lắp ráp các thiết kế khớp nối chính xác - các thành phần phù hợp, ví dụ như đĩa phanh hoặc tang trống và trục xoắn, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu cụ thể.

Khớp nối răng vỏ thép tnz  Khớp nối răng vỏ thép TNZ

Hình: Khớp nối răng vỏ thép Ringfeder TNZ

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

III. Hệ thống kháng và bảo trì tốt

Máy nghiền gỗ tách các khúc gỗ thành các sợi song song với hướng của sợi, sau đó có thể được xử lý cho các mục đích khác nhau. Phần lớn, nguyên liệu ưa thích ở dạng gỗ tròn được vận chuyển trực tiếp đến bộ phận tải bằng cần trục, và từ đó nó được đưa theo chu kỳ đến khu vực gia công của máy nghiền. Đối với ứng dụng này, liên quan đến tải động rất lớn, RINGFEDER® đã triển khai giải pháp khớp nối toàn diện, cực kỳ mạnh mẽ và thân thiện với bảo trì:

Hai động cơ mạnh mẽ kích hoạt cuộn nghiền thông qua một giai đoạn hộp số, sử dụng khớp nối đàn hồi của dòng RINGFEDER® TNM trong thiết kế nhiều mảnh để thực hiện kết nối tối ưu của hộp số và động cơ. Ở cuối đầu ra, một khớp nối đàn hồi của dòng RINGFEDER® TNB với đĩa phanh tích hợp cho phanh giữ có liên quan đến an toàn được áp dụng. Các loại khớp nối này được cung cấp với các đặc tính cần thiết để bù đắp sai lệch và với các đặc tính giảm chấn, và đối với công việc bảo trì, chúng có thể thay thế các vòng đệm và bộ đệm trung gian mà không cần chuyển trục phức tạp của các phần tử nhà máy được kết nối.

                                                 Nhận báo giá khớp khóa trục

Bên cạnh đó, Đại Hồng Phát tự hào 6 năm là đại diện Ủy quyền cho hãng Ringfeder ở Khu vực Đông Nam Á. Kể từ đó, Đại Hồng Phát có nhiều chính sách ưu đãi: 

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

- Hãng luôn có sẵn trong kho

- Bản vẽ kỹ thuật khi có yêu cầu

- Tư vấn giải pháp phù hợp với máy móc nhà máy

- Catalogue chính hãng

- Miễn phí tư vấn chuyển đổi thông số, kích thước theo yêu cầu riêng

- Giao hàng 24/7

- Giảm thiểu thời gian dừng máy

Tối ưu nhất những gì khách hàng cần

Liên hệ báo giá ngay: 090 6955 057

tag: khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối răng vỏ thép, khớp nối trục TNM, khớp khóa trục Ringfeder, khớp nối cho máy chế biến gỗ, khớp nối cho máy mài gỗ

Bài viết liên quan