HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

30. 10. 2020

KHỚP NỐI TRỤC RINGFEDER TNS (GERMANY)

Đặc điểm khớp nối trục Ringfeder TNS - vòng đệm TSCHAN S (Germany)

1. Đặc điểm khớp nối trục TNS Ringfeder

Khớp nối trục Ringfeder TNS là khớp nối mềm cực kỳ an toàn. Khớp nối trục Ringfeder TNS cân bằng các góc lệch trục góc, xuyên tâm trong giới hạn xác định. Khớp nối truyền mô-men xoắn thông qua bộ đệm đàn hồi, chịu được áp lực từ cao su tổng hợp (Pb) hoặc polyurethane (Vk), như VkR…. Và kết nối với nhau để tạo thành một vòng trung gian đàn hồi, có thể đệm được các tác động, có khả năng chống dầu, có tính dẫn điện, và phần lớn không phản ứng mạnh với nhiệt độ. 

 

Khớp nối trục Ringfeder TNS Germany
Hình: Khớp nối trục Ringfeder TNS Germany

                                                 Nhận báo giá khớp nối trục

2. Các tính năng chung của khớp nối trục Ringfeder TNS

 

Khớp nối Ringfeder TNS / TSCHAN S

Linh hoạt xoắn, bù trừ cho góc, trục xuyên tâm và trục

Các vòng trung gian được tải khi nén

Chất đàn hồi có sẵn ở nhiều mức độ cứng bờ khác nhau

Thích hợp với nhiệt độ từ –30 ° C đến + 100 ° C

Đường kính ngoài lên đến 400 mm

Lỗ khoan tối đa. 160 mm

Mômen xoắn lên đến T Kn = 13.350 Nm / T Kmax = 40.000 Nm

Tốc độ lên đến n max = 15.000 vòng / phút
 

Khớp nối trục Ringfeder TNS
Hình: Cấu tạo khớp nối trục Ringfeder TNS / TSCHAN S Germany. 

 

3. Vòng đệm trung gian đàn hồi của khớp nối trục Ringfeder TNS
 

Vật liệu tiêu chuẩn cho vòng trung gian khớp nối Ringfeder TNS / TSCHAN S: VkR

Kích thước L (chiều dài của khớp nối) đã cài đặt phải được duy trì mà không bị lỗi. Dịch chuyển trục, ví dụ như do giãn nở nhiệt của các trục được kết nối, phải được tính đến thông qua các giá trị L. cho phép.

Khớp nối trục Ringfeder TNS

Hình: Bản vẽ khớp nối trục Ringfeder TNS Germany


Độ bền của các vật liệu đàn hồi khác nhau được biểu thị bằng độ cứng Shore của chúng. Các chất đàn hồi có độ mạnh khác nhau được mã hóa bằng màu sắc để nhận biết. Các chi tiết khác liên quan đến cường độ và khả năng chịu tải có sẵn theo yêu cầu trong bảng thông số kỹ thuật.

                                                 Nhận báo giá khớp nối trục

Vật liệu đàn hồi

Các vòng đệm trung gian đàn hồi của RINGFEDER ® TNS được làm bằng cao su butadien-nitril (Pb82) hoặc polyurethane (VkR, Vk60D). 

Bộ đệm màu đen (Pb82) thường dẫn điện và do đó ngăn chặn các điện tích tĩnh điện không mong muốn. 

Các vòng màu đỏ (VkR) và màu trắng (Vk60D) đảm bảo cách điện giữa các máy được kết nối miễn là không có các kết nối dẫn điện khác. 

khớp nối trục Ringfeder TNS                              Khớp nối trục Ringfeder TNS

Khả năng phục hồi của từng vật liệu đàn hồi được chỉ định bởi độ cứng của khớp nối trục Ringfeder TNS. Từ những giá trị này, một kết luận gián tiếp có thể được rút ra về mômen mà khớp nối có thể truyền và độ cứng lò xo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem bảng thông số kỹ thuật.

Khớp nối trục Ringfeder TNS        Khớp nối trục ringfeder TNS

Hình: Vòng đệm khớp nối TNS Ringfeder (Germany)

                                                 Nhận báo giá khớp nối trục

Tránh rung động xoắn

Nhờ khả năng phục hồi quay của khớp nối, các dao động xoắn nguy hiểm từ phạm vi hoạt động của máy móc nhà máy có thể được chuyển sang phạm vi tốc độ quay mà không có tác động tiêu cực nào xảy ra. Các vòng trung gian đàn hồi Ringfeder TNS có khả năng giảm chấn bằng vật liệu cao, giúp các khớp nối có thể giữ các cải tiến cộng hưởng trong giới hạn khi đi qua các dải tốc độ nguy hiểm, do đó bảo vệ các máy được ghép nối khỏi bị hư hỏng. Các khớp nối trục Ringfeder TNS cũng giảm thiểu các cú sốc mô-men xoắn và làm cho một hệ thống rung động bị kích thích bởi một tác động sẽ dừng lại rất nhanh do chất lượng giảm chấn của vật liệu. Sự dẫn truyền của tiếng ồn do cấu trúc được ngăn chặn.

Điều kiện môi trường

Các vòng đệm cao su TSCHAN S được sử dụng hoạt động đáng tin cậy trong phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh –30 ° đến + 100 ° C. Ảnh hưởng của nhiệt độ đến việc lựa chọn kích thước khớp nối được giải thích chi tiết hơn trong các chỉ thị thiết kế được đề cập bên dưới. Nó chỉ được phép vận hành khớp nối trong không khí công nghiệp bình thường. Phương tiện xâm thực có thể tấn công các thành phần khớp nối, bu lông và các phần tử đàn hồi, và do đó, gây nguy hiểm cho sự an toàn vận hành của khớp nối. 

                                                 Nhận báo giá khớp nối trục

Đại Hồng Phát tự hào là đại diện ủy quyền của Ringfeder trong vòng 6 năm qua, chuyên cung cấp sản phẩm khớp nối TNS Ringfeder cho nhà máy sản xuất, đồng hành với chúng tôi cùng hoàn thành ra sản phẩm là các nhân viên kỹ thuật và cơ khí tạo ra thành phẩm một cách chính xác nhất.

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật Đại Hồng Phát sẽ tư vấn chi tiết từng bảng vẽ, miễn phí chuyển đổi thông số phù hợp với máy móc của bạn. Khớp nối trục TNS luôn có sẵn và gia công theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 955 057 để được tư vấn và hướng dẫn thêm

Tag: khớp nối trục, khớp nối trục Ringfeder, khớp nối TNS, khớp nối TSCHAN S, khớp nối đĩa đàn hồi, khớp nối lò xo, khớp nối Hồ Chí Minh, khớp nối 

 

Bài viết liên quan