HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

06. 12. 2020

KHỚP NỐI TRỤC RINGFEDER GERMANY CHO MÁY ĐÓNG GÓI

Khớp nối trục Ringfeder cho máy đóng gói

(Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7012, thiết bị khóa trục côn Shrink Disc, khớp nối trục đàn hồi Ringfeder GWE)

Các quy trình đóng gói trong lĩnh vực dược phẩm, y tế hoặc thực phẩm rất đa dạng và phức tạp: Đóng gói, chiết rót, vận chuyển, niêm phong, dán nhãn, lắp đặt chỉ là một số nhiệm vụ điển hình của máy đóng gói hiện đại chứa nhiều thành phần với các vật liệu và kích thước khác nhau. Trên toàn thế giới, các giải pháp khớp nối trục, thiết bị khóa trục và giảm chấn RINGFEDER® được sử dụng trong các đơn vị đóng gói cho các mặt hàng chất lỏng, bột và rắn cũng như thùng carton, chai và túi - và về cơ bản góp phần đảm bảo chuỗi quy trình hiệu quả và không gặp sự cố.
 

Khớp nối trục dùng cho cơ sở đóng gói

Hình: Ứng dụng khớp nối trục Ringfeder vào cơ sở đóng gói

 

Thiết kế lắp ráp khóa trục cho các yêu cầu đặc biệt

Đặc biệt đối với các ứng dụng đầy thách thức trong nhà máy đóng chai hiệu suất cao với số lượng đầu ra hơn 10.000 chai mỗi giờ, khớp nối trục RINGFEDER® đã thiết kế khớp khóa trục của Ringfeder dòng RfN 7012. Điều này đảm bảo cho khách hàng một kết nối cực kỳ đáng tin cậy của trục truyền động của ngôi sao mặt bích với chính ổ đĩa cũng như việc truyền tải mô men xoắn cực đại theo yêu cầu. Hơn nữa, cụm khóa được định kích thước bằng vật liệu không gỉ để tuân thủ các tiêu chuẩn về độ sạch và vệ sinh được yêu cầu trong lĩnh vực ứng dụng này, ngay cả đối với khả năng chống lại các chất tẩy rửa mạnh.
 

ứng dụng khớp nối trục vào cơ sở đóng gói

Hình: Ứng dụng khớp nối trục Ringfeder vào cơ sở đóng gói của dòng Ringfeder

 

Tháo dỡ đơn giản trong không gian lắp đặt chặt chẽ nhất

Cụm khóa trục RINGFEDER hiệu suất cao của dòng RfN 7012.2 có khả năng tự nhả: Khi các vít kẹp được nới lỏng, chúng sẽ tự động mở rộng trở lại và do đó cung cấp giải pháp lý tưởng khi có không gian lắp đặt chật hẹp như điển hình cho lĩnh vực đóng gói phức tạp . Nếu việc lắp đặt được thực hiện đúng cách, việc tháo lắp cần thiết do độ côn dốc hơn của vòng trong có thể được thực hiện mà không cần sự trợ giúp của các công cụ bổ sung. Mạng lưới bán hàng khớp nối trục RINGFEDER® trên toàn thế giới luôn đảm bảo sự sẵn có trong thời gian ngắn của các sản phẩm dự phòng và sản phẩm thay thế cần thiết cho mục đích bảo trì cho người dùng.

Ứng dụng khớp nối trục vào cơ sở đóng gói

Hình: Ứng dụng khớp nối trục Ringfeder vào cơ sở đóng gói

 

Kết nối đáng tin cậy giữa ổ đĩa và đầu ra

Khớp nối ống đàn hồi GWB và ống thổi kim loại Ringfeder GWE hoạt động như một kết nối giữa ổ đĩa và đầu ra, ví dụ: để kết nối động cơ giảm tốc và băng tải trục vít, là các giải pháp khớp nối trục đàn hồi RINGFEDER® thường được khách hàng sử dụng các đơn vị đóng gói thuộc bất kỳ loại và kích thước nào. Hệ thống khớp nối RINGFEDER® không có phản ứng dữ dội, độ chính xác cao bù đắp cho sự sai lệch hướng tâm, trục và góc, và khi được đo kích thước một cách tối ưu, không bị mài mòn và không cần bảo dưỡng. Từ đó, người dùng sử dụng chúng để tăng đáng kể hiệu quả và tuổi thọ của máy đóng gói.

Ứng dụng khớp nối trục vào cơ sở đóng gói

Hình: Ứng dụng khớp nối trục vào cơ sở đóng gói Ringfeder 

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHỚP NỐI TRỤC RINGFEDER PHÙ HỢP VỚI CƠ SỞ ĐÓNG GÓI

 

1. Looking Assemblies (thiết bị khóa trục Ringfeder RfN 7012)
 

Cụm khóa trục RINGFEDER® 7012 ban đầu có các vòng đẩy hình côn kép với các côn tự nhả. Có các khe hở vừa vặn tương đối lớn, dễ lắp đặt, điều chỉnh hoặc tháo gỡ, nhưng không tự định tâm. Thường phải có phần trung tâm định tâm trước.
Thiết kế mỏng, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế. Bộ lắp ráp khóa trục Ringfeder 7012 bù sai lệch dung sai nhỏ và bù các lỗi lắp nhỏ.

Lực và mômen truyền lớn Mômen uốn và tải trọng hướng tâm - có thể truyền tải trọng kết hợp.

Khớp khóa trục ringfeder 7012

Dễ dàng lắp đặt - Cụm khóa trục RfN 7012 có thể kết nối các khe hở lớn mà không làm mất giá trị truyền.

Nguy cơ ô nhiễm thấp - trong quá trình siết chặt, các bề mặt chức năng của thiết bị và kết nối được ép vào nhau tạo ra áp suất bề mặt không cho phép ô nhiễm xâm nhập.

Không bị mài mòn - Cụm khóa trục  RfN 7012 hoạt động mà không cần các bộ phận chuyển động trên trục và trục, nhờ đó, tránh được mài mòn và phản ứng dữ dội. Do đó, RfN 7012 có thể được kẹp và nhả nhiều lần.

Ứng dụng: bánh xe xích, đòn bẩy, ròng rọc, cơ cấu bánh răng trượt, trống đai, bánh xe chạy, dây cáp trong các bộ phận máy móc của cơ sở đóng gói.

                                                     Nhận báo giá khớp khóa trục

2. Srink Disc (thiết bị khóa trục Ringfeder)

Thiết bị khóa trục RINGFEDER (Shrink Disc) có hình dạng mặt bích, kết nối trục có khóa ma sát và là giải pháp thay thế mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn cho các kết nối co, nêm, rãnh then hoặc đa giác thông thường. Ngược lại với các thiết bị khóa bên trong, ví dụ như cụm khóa trục, áp lực được tác động từ bên ngoài vào trục rỗng, do đó tạo ra kết nối hoàn toàn không có ma sát. Do đó, đĩa co lại không nằm trong đường dẫn tải - thay vào đó, mô-men xoắn được truyền theo cách khóa lực tại bề mặt liên kết giữa trục và trục không có phần tử trung gian.

Khớp khóa trục Shrink Disc  Khớp khóa trục Shrink Disc

RINGFEDER ®Shrink Discs - khóa trục Ringfeder thông qua việc hoàn toàn không bị mài mòn và bảo dưỡng, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ cũng như khả năng chống chịu xoắn và đồng tâm vượt trội. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, thiết bị khóa trục có sẵn trong các biến thể đặc biệt tiêu chuẩn đã được chứng minh và phát triển đặc biệt, trong thiết kế hai và ba phần cũng như bằng thép không gỉ. Ngoài mômen và tải trọng uốn, còn có thể truyền tải trọng hướng trục và tải trọng hướng tâm.

                                                      Nhận báo giá khớp khóa trục

3. Khớp nối trục đàn hồi Ringfeder GWE

Khớp nối dùng cho khớp nối động cơ Ringfeder GWE  (Couplings GWE) là loại khớp nối thiết kế để truyền động chính xác, nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian bị hạn chế, khu vực khó tiếp cận.

Không có phản ứng ngược, giảm rung, cách ly điện. Khớp nối động cơ Servo có độ chính xác cao và hoạt động đáng tin cậy.

Khớp nối động cơ motor  Khớp nối động cơ Servo

Khớp nối trục servo Ringfeder GWE có Hubs làm bằng nhôm Aluminium, vòng cao su giảm chấn size 14 - 42 với 98 Sh-A (spider màu đỏ),  dung sai trục phù hợp với dung sai của "g6" hoặc "h7", nó truyền các mô-men xoắn ngược không cần mô-men xoắn có độ cứng khác nhau, bù được sai lệch trục, hướng tâm, đảm bảo hành vi chạy được tối ưu hóa rung động của toàn bộ hoạt động.

Tính năng đặc biệt của khớp nối mềm Ringfeder GWE là giảm rung động, moment từ 0,5 - 650 Nm và có khả năng cách điện cao;

                                                      Nhận báo giá khớp khóa trục

Hiện tại Đại Hồng Phát cung cấp khớp nối servo Ringfeder GWE 5103, GWE 5104, GWE 5106, GWE 5112, GWE 5107
Bên cạnh đó, Đại Hồng Phát tự hào 6 năm là đại diện Ủy quyền cho hãng Ringfeder ở Khu vực Đông Nam Á. Kể từ đó, Đại Hồng Phát có nhiều chính sách ưu đãi: 

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

- Hãng luôn có sẵn trong kho

- Bản vẽ kỹ thuật khi có yêu cầu

- Tư vấn giải pháp phù hợp với máy móc nhà máy

- Catalogue chính hãng

- Miễn phí tư vấn chuyển đổi thông số, kích thước theo yêu cầu riêng

- Giao hàng 24/7

- Giảm thiểu thời gian dừng máy

Tối ưu nhất những gì khách hàng cần

Liên hệ báo giá ngay: 090 6955 057

 

 

 

 

Bài viết liên quan